Xông hơi tia hồng ngoại

Giới thiệu các liệu pháp xông hơi tia hồng ngoại Leave a comment

Xông hơi tia hồng ngoại chính là dùng hơi nóng thiết bị làm ra mồ hôi, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng. Có rất nhiều liệu pháp và thiết bị xông hơi bằng tia hồng ngoại cần tìm hiểu để sử dụng đúng cách.

Xông hơi tia hồng ngoại
Giới thiệu phòng xông hơi gia đình dùng tia hồng ngoại

Thông thường các vật mà có nhiệt độ lớn hơn 0 độ C đều là những nguồn phát ra tia hồng ngoại. Các bức xạ sẽ gây nhiệt. Phòng xông hơi hồng ngoại áp dụng nguyên tắc trên để sử dụng nguồn phát nhiệt nhằm tác động làm nóng người và toát mồ hôi, qua đó trị bệnh rất tốt.

* Xông hơi với các thiết bị nào ?

– Dùng tấm nhiệt Hot-Film Carbon

Tấm nhiệt sản xuất trên dây chuyền hiện đại được kết hợp với pha lẫn với tấm nhựa Laminex – Film, tấm film nhiệt chức năng dẫn nhiệt, đem lại hiệu quả khi làm nóng thời gian dài. Phòng xông hơi dùng các hot film carbon gắn trên tường phòng xông và có giá chắn vì vậy rất an toàn khi dùng,

Phòng xông với tấm hot film carbon sẽ có nhiều kính cỡ khác nhau phụ thuộc vào diện tích phòng tắm nhà bạn để mang lại hiệu quả tốt nhất.

– Dùng thiết bị xông hồng ngoại ion âm

Đối với các phòng xông hơi gia đình dùng các thiết bị xông hơi tia hồng ngoại ion âm được gọi là phòng xông hơi hồng ngoại ion âm. Dùng hồng ngoại ion âm lắp đặt ở đâu ? thường chúng được lắp đặt dưới mặt sàn và vách tường, vì vậy người sử dụng hầu như không trông thấy các thiết bị trên khi dùng thiết bị xông hồng ngoại ion âm, tạo cảm giác thư giãn thoải mái.

– Dùng đèn hồng ngoại

Các thiết bị này sẽ mang nhiệt khi xông hơi, hoạt động giống như chiếc đèn sử dụng nhiệt để làm nóng phòng xông hơi của bạn. Có những lưuý khi dùng đó là chỉ sử dụng trong thời gian từ 10 -15 phút, nếu dùng quá lâu sẽ gây hại cho sức khỏe và tránh va chạm với đèn dễ gây bỏng cho người dùng.

Mỗi thiết bị phòng xông hơi đều có những ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu khác nhau của mỗi gia đình.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi tại đây:

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Còn chờ gì nữa hãy mua ngay máy xông hơi gia đình HomeSteam.

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *