Vui lòng like và chia sẻ nếu bạn cảm thấy hài lòng:

Xông hơi từ xưa đến nay được tin dùng trong cuộc sống vì là cách nhanh nhất, đơn giản nhất và ít tốn kém nhất nhưng lại đầy hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh, khôi phục sức khỏe.

Khoa học cũng đã chứng minh xông hơi kết hợp với phương pháp chữa bệnh truyền thống có tác dộng rất tích cực đến sức khỏe con người. Chính vì vậy ngày nay, xông hơi được các bác sĩ, chuyên gia tin dùng trong suốt quá trình điều trị của bệnh nhân.

 

xông-hơi-tại-nhàXông hơi phòng bệnh ngay tại nhà

Xông hơi có tác dụng điều hòa huyết áp, giúp cơ thể đào thải độc tố qua đường mồ hôi, tăng khả năng hồi phục trong thời gian điều trị bệnh. Phương pháp này vừa hiệu quả vừa ít tốn kém, tiết kiệm thời gian rất phù hợp với người bận rộn, không có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân.

  • Trị huyết áp: hơi nước từ máy xông hơi làm giãn nở mạch máu, giảm nhẹ áp lực lên tim và  thành mạch. Ngoài ra do tính tương tác giữa thần kinh và cơ, việc giãn nở những cơ trơn thành mạch máu còn có tác dụng điều hoà thần kinh giao cảm của cơ thể. Do đó xông hơi giúp giải toả căng thẳng và điều hòa tâm trạng, một trong những nguyên nhân gây bệnh cao huyết áp. Huyết áp cao là một bệnh rất nguy hiểm nhất là với người lớn tuổi, sử dụng phòng xông hơi điều độ hàng tuần và đúng cách giúp cơ thể điều hoà nội tiết, giảm nguy cơ tăng huyết áp. Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lí và thường xuyên luyện tập thể dục nhằm có sức khỏe tốt nhất.

  • Giải độc: ngày nay do cuộc sống ngày càng hiện đại, dẫn đến không khí ngày càng ô nhiễm. Trong quá trình sinh hoạt, cơ thể chúng ta hấp thụ chất độc từ môi trường, lâu dần tích tụ và gây bệnh. Cơ thể chúng ta đào thải độc tố qua các đường như đường thở, tiêu hóa, nước tiểu, tuyến mồ hôi. Trong quá trình sử dụng, hơi nóng từ máy xông hơi làm các lỗ chân lông mở rộng, tuyến mồ hôi hoạt động mạnh kích thích quá trình đào thải độc tố ra ngoài cơ thể. Xông hơi với các loại thảo dược thiên nhiên (xả, kinh giới) giúp đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, phục hồi lại thể trạng cho người bệnh.

Ngoài ra xông hơi còn giúp sản phụ phục hồi lại sức khỏe, và cải thiện vóc dáng sau khi sinh. Kết hợp tập thể dục điều độ để có một sức khỏe như ý.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng của sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi tại đây:

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Còn chờ gì nữa hãy mua ngay máy xông hơi gia đình HomeSteam.

Liên hệ 0902331639 để được tư vấn miễn phí

Hot – Khuyến mãi miễn phí lắp đặt và vật tư 500-700 ngàn
Bảo hành tận nhà 1 đổi 1.

Tham khảo thêm:

Vui lòng like và chia sẻ nếu bạn cảm thấy hài lòng: