Dịch vụ xông hơi Hàn Quốc

Dịch vụ xông hơi – truyền thống văn hóa Hàn Quốc Leave a comment

Hàn Quốc được biết đến là nơi có nét đẹp trong xông hơi và được nhiều khách nước ngoài yêu thích khi đến với Hàn Quốc. Tại đây còn sản sinh ra nhiều hãng điện tử nổi tiếng và dịch vụ xông hơi được người Hàn Quốc dùng mỗi tuần với những lợi ích sức khỏe vượt trội so với các phương pháp chăm sóc sức khỏe khác.

Dịch vụ xông hơi Hàn Quốc
Chăm sóc sức khỏe cùng dịch vụ xông hơi Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc đất nước lạnh giá và có truyền thống lâu đời trong dịch vụ xông hơi công cộng, xông hơi vừa là nét đẹp vừa là cách chăm sóc sức khỏe, nơi các thành viên quây quần trò chuyện, gắn bó tình cảm trong gia đình với nhau, trong văn hóa Hàn Quốc khi bạn được mời đến Jjim jil bang có thể xem bạn là du khách được tôn trọng và được yêu mến.

Tại Hàn Quốc có 3 loại hình xông hơi đó là:

– Mogyoktang (phòng tắm)

– Sauna (xông hơi đá nóng)

– Jjim jil bang (xông hơi khô)

3 loại hình trên tổng hợp lại thành tổ hợp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình và các thành viên trong nhà.

Trong phòng xông hơi gia đình tất cả kiến trúc và tính thẩm mĩ được thiết kế phù hợp với người dùng, trong đó không gian xông hơi khô từ  50-70°C, xông hơi ướt chủ yếu từ 70-100°C, trong khi dùng xông hơi có thể đi kèm với thảo dược, tinh dầu tất cả nguyên liệu dùng từ thiên nhiên rất tốt cho sức khỏe gia đình và tuyệt đối an toàn cho người dùng khi sử dụng.

Gym kết hợp với dịch vụ xông hơi - Cải thiện vóc dáng nâng cao sức khỏeGym kết hợp với dịch vụ xông hơi – Chăm sóc sức khỏe bản thân bạn

Trong khu vực phòng xông hơi còn có dịch vụ massage, phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, ăn uống, giải trí và sách báo… các phòng tắm hơi sauna và tắm ngủ jjimjilbang đều thiết kế thân thiện và đặc biệt là có phòng riêng cho gia đình bạn thư giãn và không gian ấm cúng, tụ họp sau thời gian làm việc trong tuần.

Dịch vụ xông hơi trở thành nét đẹp không thể thiếu trong văn hóa Hàn Quốc, đối với người ít thời gian dành cho gia đình thì nơi đây các thành viên tụ họp và chăm sóc lẫn nhau. Nếu đến Hàn Quốc hãy thử dùng dịch vụ xông hơi truyền thống – nét đẹp văn hóa Hàn Quốc.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi:

  • Máy xông hơi gia đình HomeSteam – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mọi gia đình.
  • Xông hơi trị mụn. Mụn ư, hãy nói lời tạm biệt.
  • Xông hơi mùa nắng nóng ? Tại sao không !?

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *