Xông hơi bằng tinh dầu

Hướng dẫn dùng máy xông hơi giúp trắng da Leave a comment

Hiện nay phương pháp xông hơi cực kì phổ biến, đây là một trong những phương pháp làm mịn da, trắng da cho chị em phụ nữ đồng thời ngăn ngừa lão hóa cho làn da nhạy cảm của phụ nữ. Sử dụng kết hợp máy xông hơi giúp trắng da và tiết kiệm thêm thời gian.

Công ty điện máy giá rẻ sẽ hướng dẫn cho người dùng nhất là phụ nữ chăm sóc da và trắng da với 2 cách:

1. Dùng sả xông hơi

Xông hơi bằng tinh dầu sả
Sả có tinh dầu tốt cho việc diệt khuẩn, ngoài ra còn có công dụng làm sạch vùng da bạn bị nhiễm khuẩn. Riêng với những bạn hay bị mụn thì tinh dầu của xả còn giúp trị triệt để mụn.

* Hướng dẫn cách làm

– Chọn sả sau đó dập nhỏ vào 1 lít nước đã được đun nóng

– Lấy khăn trùm đầu vào chậu nước

– Xông hơi trong 10 – 15 phút

2. Dùng tinh dầu

Xông hơi bằng tinh dầu

Tinh dầu sẽ giúp diệt khuẩn, tăng tính đàn hổi và chống lão hóa da, mang lại một làn da mịn màng cho phụ nữ, tinh dầu thẩm thấu vào bên trong da bạn mang lại hiệu quả rất tốt, ngoài ra bạn cũng nên massage mặt trong quá trình sử dụng tinh dầu xông hơi, kết hợp mang lại hiệu quả cao.

*Hướng dẫn cách làm

Xông hơi truyền thống bạn chỉ cần chuẩn bị bát nhỏ hoặc những vật có kích cơ tương tự, chuẩn bị nước nóng cho vào bát, dùng tinh dầu nhỏ vài giọt vào nước nóng, đưa mặt gần vào, lưu ý không đặt quá sát để tránh bị bỏng trong quá trình xông hơi.

– Sử dụng máy xông hơi gia đình để xông hơi chỉ cần nhỏ tinh dầu vào khoang chứa nước máy xông hơi, hơi nước và nhiệt độ sẽ được giữ cân bằng, tạo sức sống và làn da tươi trẻ.

Đơn giản chỉ với hai cách trên người phụ nữ đã có làn da mịn màng và tươi trẻ, đặc biệt tránh quá trình lão hóa điều mà mọi phụ nữ lo sợ, làm theo hướng dẫn và thường xuyên sử dụng máy xông hơi cho gia đình bạn để mang lại sức khỏe cho gia đình của bạn.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi tại đây

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *