phòng xông hơi khô và sử dụng

Sử dụng phòng xông hơi khô thế nào cho đúng cách ? Leave a comment

Hiện nay thị trường Việt Nam có hai loại phòng xông hơi gia đình được ưa chuộng đó là phòng xông hơi khô và phòng xông hơi ướt, xông hơi khô có những điểm rất khác biệt, cùng với chúng tôi tìm hiểu về phòng xông hơi khô (sauna) cách sử dụng tốt nhất.

phòng xông hơi khô và sử dụng
Hướng dẫn dùng phòng xông hơi khô

Xông hơi khô tức là xông hơi dùng bức xạ nhiệt phát ra từ thiết bị xông hơi. Dùng hơi nóng của nhiệt độ thấm vào da thịt, giãn mạch máu, lưu thông máu và loại bỏ độc tố ngấm trong người.

Để người sử dụng dễ dàng khi vận hành và sử dụng đúng cách, xin tư vấn cho các bạn dùng phòng xông hơi khô như sau:

Bước 1: Chuẩn bị vào phòng

Cởi bỏ hết trang phục trên người, dùng một chiếc khăn tắm quấn quanh người, ngâm người trong nước nóng, nên nhớ là từ từ vì cơ thể chưa quen với sức nóng phát ra từ phòng.

Bước 2: Vào phòng

Dùng lần đầu tiên nên nhớ là khi xông hơi lần đầu không khí phòng khô, vì vậy nên tăng độ ẩm vào thiết bị bằng cách đổ nước hoặc tinh dầu thơm lên những viên đá của thiết bị.

Bước 3: Ra khỏi phòng

Nếu bạn cảm nhận được đủ hơi nóng, dùng vòi tắm tạo căn phòng mát mẻ hơn, uống từ 2-4 ly nước để bổ sung nước cho cơ thể.

Bước 4: Quay lại phòng lần 2

Lúc này cơ thể đã quen vì vậy có thể tăng thêm nhiệt độ, nên chú ý không nên tăng nhanh, cơ thể không kịp điều chỉnh.

Bước 5: Ngâm tắm

Ngâm tắm xong người dùng trở lại phòng với nhiệt độ cao.

Bước 6: Ra khỏi phòng và kết thúc

Đây là giai đoạn thoải mái nhất, đợi ráo mồ hôi hãy tắm lại bằng vòi sen, lau khô người, có thể di chuyển đến những nơi mát hơn và kết thúc quá trình sử dụng phòng xông hơi khô.

Có nhiều bước thực hiện và sử dụng phòng xông hơi khô tuy nhiên thực hiện duy nhất một lần người sử dụng sẽ quen thuộc và có thể thực hiện dễ dàng với các lần xông hơi sau. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với phòng xông hơi gia đình.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi tại đây:

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *