Một số phòng xông hơi gia đình

Tìm hiểu sự khác biệt giữa các phòng xông hơi gia đình Leave a comment

Trên thị trường hiện nay đang có nhiều loại phòng xông hơi khác nhau, hoạt động theo một số nguyên lí khác nhau để phục vụ cho các “thượng đế” được tốt hơn. Mỗi phương pháp đều có những tác dụng khác nhau và tùy theo mong muốn mà các gia đình nên lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất.

Một số phòng xông hơi gia đình
Các loại phòng xông hơi gia đình

Trong các loại phòng xông hơi gia đình trên thị trường Việt Nam có thể kể đến các loại như  phòng xông hơi truyền thống, phòng xông hơi hồng ngoại, phòng xông hơi hồng ngoại kết hợp ion âm…mỗi phòng sẽ mang lại cách thức hoạt động và nguyên lý tỏa nhiệt không giống nhau.

1. Phòng xông hơi truyền thống

Thường làm từ gỗ thông, hoạt động của phòng xông hơi khô truyền thống là điện sẽ làm nóng dây thép và phương pháp xông hơi này giúp người xông thoát mồ hôi do nhiệt độ cao bên ngoài tác động vào, thời gian làm nóng từ 30 – 60 phút và dùng nguyên liệu chủ yếu là thép và đá, điều quan trọng là sự tiết kiệm điện với trong 2h tiêu tốn 12kw. Có một nhược điểm là dùng phòng xông hơi truyền thống hơi khó thở cho người dùng.

2. Phòng xông hơi hồng ngoại

Thiết bị trên thường được làm bằng gỗ thống, tre… phương pháp xông hơi khô mới và được yêu thích hiện nay bởi các ưu điểm vượt trôi hơn so với phòng xông hơi truyền thống. Hiện tại, phòng xông hơi hồng ngoại cũng có 2 loại đó là bằng tấm film carbon và hệ thống ống DAESUNG- DAEWOO, phương pháp trên thì điện sẽ làm nóng các vinil phủ cacbon và tỏa nhiệt với thời gian tỏa nhiệt chỉ 30 phút và tiêu tốn điện năng giảm 1 nữa chỉ có 6kw trong vòng 2h. Đối với dùng phòng xông hơi hồng ngoại người dùng thoải mái và dễ thở hơn.

3. Phòng xông hơi hồng ngoại kết hợp ion âm

Trong hệ thống này sẽ có ống PE-X-L phủ cách nhiệt, dung dịch Ceramic, nguyên lí dùng đó là sự tỏa nhiệt từ Ceramic, ưu điểm là thời gian làm nóng thiết bị chỉ 20 phút, tiêu thụ điện năng chỉ 3,2km trên 2h, cực kì tiết kiệm điện năng, người dùng phòng xông hơi gia đình ion âm được thư giãn và thoải mái có thể nghe nhac hoặc thiền khi dùng.

Mỗi phương pháp có một ưu điểm riêng và giá cả khác nhau, tuy nhiên nổi bật nhất là phòng xông hơi hồng ngoại kết hợp ion âm, thời gian khởi động nhanh và tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm của chúng tôi tại đây:

  • Máy xông hơi gia đình HomeSteam – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mọi gia đình.
  • Cải thiện không gian sống của bạn với phòng xông hơi tại nhà.

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Còn chờ gì nữa hãy mua ngay máy xông hơi gia đình HomeSteam.

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *