Chính sách đại lý Điện Máy Giá Rẻ

Công ty Điện Máy Giá Rẻ xin gửi lời cảm ơn trân trọng tới tất cả Quý Khách hàng đã, đang và sẽ ủng hộ chúng tôi. Trong những năm qua, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý trên toàn quốc với phương châm “Hợp tác hai bên cùng phát triển”

Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống đại lý của công ty.

 

NGUYÊN TẮC PHÁT TRIỂN CÙNG ĐẠI LÝ:

– Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.

– Luôn quan tâm đến Đại lý cũng như luôn có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác quan hệ kinh doanh hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài.

– Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như luôn cam kết hỗ trợ chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ:

Hỗ trợ về quảng bá giới thiệu sản phẩm:

– Đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của công ty Điện Máy Giá Rẻ.

– Đại lý được hỗ trợ danh mục catalogue, tờ rơi, banner … theo các chương trình của công ty Điện Máy Giá Rẻ.

– Đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của công ty Điện Máy Giá Rẻ.

– Hai bên cùng nhau phối hợp để xúc tiến, quảng bá và bán các sản phẩm thông qua các hình thức như đăng thông tin sản phẩm mới, sản phẩm có khuyến mại, sản phẩm nổi bật…

Hỗ trợ về kỹ thuật, hàng hóa:

– Đại lý được hỗ trợ trực tiếp qua điện thoại, qua Fax, qua Email, qua CHAT trực tuyến.

– Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ:…………. Fax ………      Email:

Điện Máy Giá Rẻ cam kết luôn nâng cao chất lượng sản phẩm: máy xông hơi, phòng xông hơi …, dịch vụ cũng như đa dạng hóa chủng loại sản phẩm phân phối để phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường và thị hiếu tiêu dùng của khách hàng. Đồng thời thường xuyên hỗ trợ các chính sách, chương trình liên quan đến hoạt động khuyến mãi, quảng cáo, quảng bá, xúc tiến bán hàng nhằm tối đa hóa doanh số và lợi nhuận của đại lý.

Hỗ trợ tài chính:

– Đại lý được hưởng chiết khấu cố định / doanh số đặt hàng và được giảm trừ trực tiếp trên giá bán.

– Chính sách chiết khấu là độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác.

Điện Máy Giá Rẻ cam kết thanh toán thưởng cho đại lý theo đúng thời hạn đã cam kết trong hợp đồng hoặc các phụ lục, văn bản có căn cứ phát sinh từ hợp đồng.

Điện Máy Giá Rẻ phân phối trực tiếp tới tận nơi các đại lý bán hàng và chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của công ty đến điểm giao nhận của đại lý

Hỗ trợ giá:

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác

– Mỗi mức Đại lý sẽ được các mức giá ưu đãi cụ thể đối với từng dòng sản phẩm.

– Giá dành cho các Đại lý sẽ được cập nhật trực tiếp lên website, các đối tác có quyền vào tài khoản và xem thông tin chi tiết sản phẩm và giá cả.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho các Đại lý trên thị trường.

Hỗ trợ công nợ:

– Đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý.

– Trên cơ sở đó Quý Đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng và với mức cụ thê về thời hạn công nợ là 30 ngày.

– Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

 

Mức chiết khấu và cấp đại lý:

– Mức chiết khấu sẽ phụ thuộc vào cấp đại lý.

– Cấp đại lý sẽ được tính dựa vào mức doanh thu tích lũy của đại lý.

– Mức chiết khấu sẽ được trừ trực tiếp trên đơn hang, đại lý chỉ cần trả từ tài khoản số tiền của đơn hang đó sau khi đã chiết khấu.

Ghi Chú:

– Doanh số tính thưởng là doanh số thực thu không bao gồm thuế VAT.

– Chỉ nhận được chiết khấu thưởng khi thực hiện thanh toán đúng hạn các hợp đồng và thanh toán hết công nợ vào cuối năm dương lịch .

– Doanh số tính thưởng không bao gồm doanh số trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá, hoặc hỗ trợ giá đơn hàng theo công trình hoặc dự án được hưởng giá thỏa thuận.

 

Chính sách giá: 

– Đại lý phải sử dụng giá theo giá niêm yết trên www.dienmaygiare.net.vn, không được bán phá giá dịch vụ (Điện Máy Giá Rẻ sẽ thông báo trước cho đại lý trong các trường hợp thay đổi về giá).

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

 

Thanh toán và giao dịch:

– Đại lý nạp tiền vào tài khoản theo các hình thức: Chuyển khoản qua ngân hàng, trực tiếp tại văn phòng công ty hoặc nhân viên Điện Máy Giá Rẻ sẽ đến thu trực tiếp đối với đại lý có trụ sở tại Hồ Chí Minh.

 

Điều kiện làm đại lý:

Điện Máy Giá Rẻ trân trọng sự hợp tác làm đại lý từ tất cả những Tổ chức, Doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau, trong đó đặc biệt là những Tổ chức, Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất,vật liệu xây dựng, thiết kế thi công nhà, phòng xông hơi  …. tại Việt Nam.

– Có nhu cầu trở thành đại lý.

– Có nguồn khách hàng.

– Đại lý phải có khả năng thiết kế logo, banner, hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng.

 

Trách nhiệm của đại lý:

Thời hạn thanh toán:

– Các đại lý thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Hình thức thanh toán như sau:

– Đối với đơn hàng dưới 20 triệu đồng: Thanh toán trong vòng 3 ngày kể từ ngày giao hàng.

– Đối với đơn hàng trên 20 triệu đồng: Thanh toán 50% khi giao hàng, còn lại 50% thanh toán trong 07 ngày kể từ ngày giao hàng.

– Trong trường hợp bên đại lý có các dự án, hai bên sẽ thỏa thuận thời gian thanh toán, chính sách giá,… và vận chuyển cho từng dự án cụ thể

– Khi đặt lô hàng tiếp theo, bên đại lý phải thanh toán dứt điểm lô hàng trước, không kể khoảng cách giữa hai lô hàng là bao nhiêu ngày.

– Trong mọi trường hợp, tổng công nợ của bên B không vượt quá 30% doanh số bình quân tháng đối với bên A.

ĐẶT HÀNG VÀ GIAO HÀNG:

– Khi có nhu cầu mua hàng, đại lý có thể đặt hàng bằng văn bản, đơn đặt hàng, hợp đồng mua bán, fax hoặc bằng điện thoại trực tiếp cho số điện thoại Công ty TNHH Điện Máy Giá Rẻ.

– Đối với đơn hàng công trình hoặc dự án, việc giao hàng và vận chuyển phải được thỏa thuận giữa hai bên và phải kèm theo hợp đồng kinh tế.

Điện Máy Giá Rẻ sẽ xác nhận việc đặt hàng hợp lệ bằng văn bản cho các đạo lý và sẽ thông báo việc cung cấp hàng hóa đến kho bên đại lý trong thời gian nhanh nhất.