Đặc điểm phòng xông hơi ướt

Tìm hiểu các đặc điểm phòng xông hơi Leave a comment

Cùng với ĐIỆN MÁY GIÁ RẺ tìm hiểu về đặc điểm phòng xông hơi, mỗi gia đình nên sở hữu một thiết bị xông hơi giúp thư giãn cuối tuần, đây cũng là hình thức chữa bệnh cực kì hiệu quả đồng thời nâng cao sức khỏe cho gia đình bạn.

Phòng xông hơi gia đình gồm hai loại đó là phòng xông hơi ướt (steam) và phòng xông hơi khô (sauna). Trong khi đó với hình thức xông hơi hồng ngoại được nhiều người yêu thích bởi phương pháp tự nhiên, chữa bệnh cho con người rất tốt.

1. Phòng xông hơi khô

Phòng xông hơi khô

Về đặc điểm phòng xông hơi khô sử dụng nhiệt khô. Phòng xông hơi khô (sauna) được thiết kế có thể tăng nhiệt độ đến 50 độ C và có thể đạt đến gần 75 độ C, kèm theo khoảng 10% độ ẩm, cơ chế đó sẽ cơ thể tự làm mát bằng cách đổ mồ hôi. Thông thường người dùng hay sử dụng thêm tinh dầu thiên nhiên để tăng tác dụng xông hơi và góp phần mang lại độ ẩm khi xông hơi.

Ưu điểm nổi trội của phòng xông hơi khô (sauna) là các thiết bị làm bằng gỗ vì thế khi nhiệt độ tăng cao sẽ ít khi bị bỏng cho người dùng nhất là trẻ em sử dụng. Ngoài ra xông hơi rất tốt cho cơ thể, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng và tạo cho cả gia đình bạn sức sống mới.

2. Phòng xông hơi ướt

Đặc điểm phòng xông hơi ướt

Đúng theo như tên gọi, phòng xông hơi ướt sẽ có độ ẩm cao, nhiệt độ 40 -45 độ, cơ thể sẽ không mất nhiều nước như phòng xông hơi khô.

Đặc điểm phòng xông hơi ướt được tạo hơi bằng cách bơm hơi nước nóng vào phòng, chủ yếu được xây bằng gạch men, kính cường lực rất kín đào nhằm ngăn hơi thoát hơi ra ngoài.

Ưu điểm đó là nhờ xông hơi sẽ giúp máu lưu thông tốt, không khí trong phòng còn giúp trị hen suyễn, dị ứng…đây là điều chỉ có phòng xông hơi ướt mới có được.

Mỗi loại phòng xông hơi gia đình đều có chức năng riêng, mỗi gia đình nên nghiên cứu trước khi mua sắm cho phù hợp với gia đình.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi tại đây:

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *