phòng xông hơi đèn LED

Trải nghiệm phòng xông hơi ánh sáng LED Leave a comment

Xông hơi luôn luôn là giải pháp tốt nhất để tiêu trừ mệt mỏi, mang lại cảm giác sảng khoái cho tinh thần và sức khỏe chúng ta. Khi bạn đã quá quen thuộc với ánh sáng đèn vàng của phòng xông hơi thông thường, hãy thử trải nghiệm phòng xông hơi ánh sáng LED với những màu sắc rực rỡ mà đèn LED có thể mang lại.

phòng xông hơi ánh sáng LED - Đèn LED 1

LED được xem là một công nghệ chiếu sáng thế hệ mới. So sánh với bóng đèn dây tóc và bóng đèn CFL, đèn LED có hiệu quả hơn lần lượt gấp 16 lần và 5 lần. Đèn LED tiêu thụ ít năng lượng hơn và không chứa thủy ngân độc hại như bóng đèn huỳnh quang thông thường.

Không chỉ tiết kiệm năng lượng, đặc biệt hơn đèn LED còn mang  tuổi thọ gấp khoảng 29 lần so với bóng đèn sợi đốt. Nhiều bóng đèn LED có tuổi thọ 24.950 giờ, khoảng tầm 17 năm sử dụng (điều kiện tuyệt đối) nếu dùng chiếu sáng trong phòng xông hơi 4 giờ mỗi ngày

phòng xông hơi ánh sáng LED - Đèn LED 2

Đèn LED không chỉ đơn thuần mang giá trị chiếu sáng và trang trí mỹ thuật mà là một công nghệ ánh sáng và là một kỹ thuật quang học thẩm mỹ  cao sử dụng các bóng đèn diode phát quang kèm theo các loại bước sóng khác nhau và cường độ thấp tạo ra đủ loại ánh sáng với nhiều sắc màu như xanh dương, xanh lá cây, đỏ, vàng.

Sử dụng kết hợp ánh sáng LED này vào phòng xông hơi ướt sẽ giúp da chống viêm, nhanh làm lành da, chống đỏ kích thích sinh ra tế bào da mới khỏe mạnh thay thế, kích thích miễn dịch, kích thích tăng sản sinh collagen, elastin giúp da căng, láng mịn.

phòng xông hơi ánh sáng LED
Phòng xông hơi ánh sáng LED

Phòng xông hơi ánh sáng LED với công nghệ đèn độc đáo, không làm tổn thương bề mặt da, không xâm lấn tế bào da. Với công nghệ này sẽ giúp làn da săn chắc, mượt mà, giảm nhăn, giảm nám, giảm tàn nhang, giảm mụn, diện mạo tươi trẻ thấy rõ.

Phòng xông hơi sẽ đẹp hơn và nhiều lợi ích hơn cho sức khỏe chúng ta khi kết hơp những vẻ đẹp công nghệ ánh sáng LED vào trong các thiết kế của mình. Phòng xông hơi ánh sáng LED mang vẻ sang trọng, tinh tế, cảm giác trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cho cuộc sống muôn màu tươi đẹp.

Mọi thắc mắc về tư vấn và thông tin vui lòng liên hệ chúng tôi – Điện Máy Giá Rẻ sẽ hỗ trợ các bạn 1 cách chuyên nghiệp, tận tình và nhanh chóng nhất. Các bạn vui lòng tham khảo thêm tính năng và công dụng của sản phẩm máy xông hơi gia đình của chúng tôi:

  • Máy xông hơi gia đình HomeSteam – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe hoàn hảo cho mọi gia đình.
  • Cải thiện không gian sống của bạn với phòng xông hơi tại nhà.

Giới thiệu sản phẩm của công ty Điện Máy Giá Rẻ:

Liên hệ: 0902331639 để được tư vấn miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *